Những lợi ích của việc in team decal đem lại

In tem decal hiện nay đang được các doanh nghiệp ưa chuộng chọn làm in ấn quảng cáo. Không chỉ bảo vệ sản phẩm khỏi những hàng giả hàng nhái mà còn giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Vậy tem decal là gì? Lợi ích của nó ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những lợi ích của việc in team decal đem lại

Tem decal là gì?

In tem decal là một cách phổ biến nhất hiện nay giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình không bị làm giả làm nhái, đồng thời cũng là một hình thức giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp.

Tem decal là sản phẩm quan trọng trong ngành in, nó đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như làm tem bảo hành, tem chống hàng giả hay như decal dán trang trí xe…

Tem Decal là chất liệu in được sử dụng phổ biến trong việc làm decal dán xe, decal dán kính, làm tem nhãn …Một số loại decal tiêu biểu như:

Decal trong: Tạo sự trong suốt cho hình ảnh in, không ngăn cản ánh sáng chiếu qua, có thể nhìn xuyên qua hình ảnh, tạo không gian sang trọng nghệ thuật, nhất là không gian kính.

Decal sữa: là chất liệu decal có nền trắng sữa, có khả năng bám màu rất tốt, thể hiện được màu sắc của sản phẩm in.

Decal 7 màu: dùng để in tem nhãn, tem chống giả…

Decal lưới: Decal lưới có độ bám dính tốt, dùng để làm tem dán xe, tem dán laptop…

Lợi ích của việc in team decal

– In decal tem nhãn cho sản phẩm giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Việc in decal tem nhãn sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ tên, thông tin cơ bản của sản phẩm và logo công ty. Đây cũng là dấu hiệu giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm của công ty bạn.

Nhất là trong sự phát triển mạnh mẽ của nhiều thương hiệu hiện nay thì việc tạo dấu ấn riêng trong mắt khách hàng vô cùng quan trọng. Một trong những phương thức ghi dấu ấn trong lòng khách hàng chính là decal tem nhãn.

– In decal tem nhãn giúp bảo vệ thương hiệu và chống lại các sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Đây là lợi ích lớn nhất mà việc in decal tem nhãn mang lại. Đối với mỗi đơn vị kinh doanh, để sản phẩm của mình được đảm bảo và uy tín thì không thể thiếu decal tem nhãn.
Khi sản phẩm có in decal tem nhãn đầy đủ sẽ khác với những sản phẩm trôi nổi. Decal tem nhãn sản phẩm không chỉ đóng vai trò giới thiệu sản phẩm mà còn được dùng làm để chống hàng giả. Từ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng xác định đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

– In decal tem nhãn kích thích nhu cầu mua hàng

Nội dung và màu sắc của decal tem nhãn sẽ ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Bởi, những decal được thiết kế đẹp sẽ thu hút và kích thích thị giác của người tiêu dùng. Từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Bài viết liên quan

 • Chất liệu và kích thước khi in standee hiện nay

  Standee được các công ty, doanh nghiệp cũng như các nhà hàng sử dụng với mục đích nâng đỡ các loại banner, poster…nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như quảng cáo sản phẩm dịch vụ của chính doanh nghiệp đó. Tuy nhiên với những ai chưa bao giờ sử dụng dịch vụ in […]

 • Tiêu chí in Decal trong dán kính quảng cáo

  Tại các cửa hàng, showroom hay tại các văn phòng, cao ốc thường được bố trí cửa kính. Kiểu văn phòng, cửa hàng như thế này tạo nên sự chuyên nghiệp và rất hấp dẫn người khác. Tuy nhiên, hạn chế của cửa kính đối với những không gian đó là dễ bị ánh nắng […]

 • Lợi ích in tờ tơi nhanh quảng cáo

  Thông thường khi in tờ rơi nhanh quảng cáo, mọi người thường hay in số lượng tương đối lớn. Bởi vì số lượng tờ rơi và người nhận tờ rơi trong một dịch quảng cáo rất lớn. Nhưng nếu bạn chỉ in tờ rơi số lượng ít thì sao? Liệu rằng số lượng ít có […]

 • Ưu và nhược điểm của in tờ rơi quảng cáo

  Có thể thấy rằng, hình thức sử dụng tờ rơi đã không còn quá xa lạ với nhiều đơn vị doanh nghiệp. Hãy liên hệ với in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Kiến An Phát để có được giá in tốt và nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh phục vụ 24/24. Lợi ích của việc in tờ rơi quảng cáo Chọn […]