Những lợi ích của việc in team decal đem lại

In tem decal hiện nay đang được các doanh nghiệp ưa chuộng chọn làm in ấn quảng cáo. Không chỉ bảo vệ sản phẩm khỏi những hàng giả hàng nhái mà còn giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Vậy tem decal là gì? Lợi ích của nó ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những lợi ích của việc in team decal đem lại

Tem decal là gì?

In tem decal là một cách phổ biến nhất hiện nay giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình không bị làm giả làm nhái, đồng thời cũng là một hình thức giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp.

Tem decal là sản phẩm quan trọng trong ngành in, nó đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như làm tem bảo hành, tem chống hàng giả hay như decal dán trang trí xe…

Tem Decal là chất liệu in được sử dụng phổ biến trong việc làm decal dán xe, decal dán kính, làm tem nhãn …Một số loại decal tiêu biểu như:

Decal trong: Tạo sự trong suốt cho hình ảnh in, không ngăn cản ánh sáng chiếu qua, có thể nhìn xuyên qua hình ảnh, tạo không gian sang trọng nghệ thuật, nhất là không gian kính.

Decal sữa: là chất liệu decal có nền trắng sữa, có khả năng bám màu rất tốt, thể hiện được màu sắc của sản phẩm in.

Decal 7 màu: dùng để in tem nhãn, tem chống giả…

Decal lưới: Decal lưới có độ bám dính tốt, dùng để làm tem dán xe, tem dán laptop…

Lợi ích của việc in team decal

– In decal tem nhãn cho sản phẩm giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Việc in decal tem nhãn sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ tên, thông tin cơ bản của sản phẩm và logo công ty. Đây cũng là dấu hiệu giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm của công ty bạn.

Nhất là trong sự phát triển mạnh mẽ của nhiều thương hiệu hiện nay thì việc tạo dấu ấn riêng trong mắt khách hàng vô cùng quan trọng. Một trong những phương thức ghi dấu ấn trong lòng khách hàng chính là decal tem nhãn.

– In decal tem nhãn giúp bảo vệ thương hiệu và chống lại các sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Đây là lợi ích lớn nhất mà việc in decal tem nhãn mang lại. Đối với mỗi đơn vị kinh doanh, để sản phẩm của mình được đảm bảo và uy tín thì không thể thiếu decal tem nhãn.
Khi sản phẩm có in decal tem nhãn đầy đủ sẽ khác với những sản phẩm trôi nổi. Decal tem nhãn sản phẩm không chỉ đóng vai trò giới thiệu sản phẩm mà còn được dùng làm để chống hàng giả. Từ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng xác định đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

– In decal tem nhãn kích thích nhu cầu mua hàng

Nội dung và màu sắc của decal tem nhãn sẽ ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Bởi, những decal được thiết kế đẹp sẽ thu hút và kích thích thị giác của người tiêu dùng. Từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.