In Decal sữa và ứng dụng làm tem nhãn

Có thể nói nhãn mác hàng hóa hàng hóa hiện nay ngoài hình thức in ấn trực tiếp lên bao bì thì chất liệu được sử dụng nhiều nhất chính là in decal sữa. Khác với khi sử dụng giấy và dán lên bao bì bằng các loại keo hay hồ dán như trước kia, thì decal lại là một chất liệu hoàn toàn mới và dễ dàng hơn khi dùng.

In Decal sữa và ứng dụng làm tem nhãn

In Decal sữa và ứng dụng làm tem nhãn

Trên sản phẩm hay hàng hóa đều có một nhãn mác để giới thiệu sản phẩm, ngày xưa chúng được làm từ giấy, nhưng ngày nay được thay thế bằng chất liệu cao cấp hơn đó là tem nhãn.

Tem nhãn là gì ?
Tem nhãn là một loại tem in decal đặc biệt,, mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc, ko bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Tem nhãn được làm như thế nào?
Tem nhãn được in bằng máy in offset hay máy in kỹ thuật số hiện đại,  được tráng 1 lớp keo và 1 lớp bám dính trên 2 bề mặt của tem nhãn.

Tem nhãn có mẫu mã không xác định, nên khách hàng có thể tùy ý thiết kế theo ý của mình. Thông thường trên sản phẩm in decal giá rẻ làm tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm của công ty, đôi khi tem nhãn còn được thiết kế kết hợp làm tem chống hàng giả…
Tem nhãn sẽ mang đến cảm giác tin cậy cho người tiêu dùng là cơ sở để lựa chọn hàng hóa đúng nguồn gốc và chất lượng nhất.