Chọn in decal giá rẻ làm tem nhãn phụ

Ấn phẩm in decal giá rẻ tại khu vực Hồ Chí Minh sử dụng dán lên mặt sản phẩm, thì nó cũng giúp khách hàng nhận biết và thông tin về sản phẩm từ nhà sản xuất và hướng dẫn sử dụng… Bạn cần thiết kế sản phẩm trong báo giá in tem decal dán bao bì sản phẩm để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu Công ty.

Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ in ấn với quy trình máy móc hiện đại, Công ty in nhanh Kiến An Phát sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chọn in decal giá rẻ làm tem nhãn phụ

Chọn in decal giá rẻ làm tem nhãn phụ

Mẫu tem phụ thường có thiết kế đơn giản như một hoặc hai màu. Được in trên máy offset chất lượng in sắc nét với những ký tự dạng chữ nhỏ. Tem nhãn phụ cần được ngắn ở những vị trí dễ nhìn trên bao bì hàng hóa. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và quan sát được đầy đủ các thông tin của sản phẩm.

Nhằm đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, in decal tem nhãn phụ cần rõ về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa. Các nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số cần có màu tương phản với màu nền nhãn hàng hóa.

Theo quy định, nội dung tem nhãn phụ cho sản phẩm bao gồm các thông tin sau: công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch, tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng được ghi trên tem nhãn nhập khẩu hàng hóa.

Công ty in ấn Kiến An Phát là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal nhanh làm tem nhãn phụ. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với những mẫu tem nhãn độc đáo ấn tượng giúp hàng hóa của bạn tiêu thụ được tốt hơn.