Công ty in tờ rơi hcm giá rẻ, lấy ngay

Ngày nay, tờ rơi trở nên thông dụng mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Dịch vụ in tờ rơi hcm giá rẻ, chất lượng uy tín cũng xuất hiện nhiều trên thị trường in ấn. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ để bạn có thể hiểu rõ hơn về tờ rơi và dịch vụ in tờ rơi hcm.

In tờ rơi hcm giá tốt – In lấy ngay giao tận nơi

Dịch vụ in tờ rơi nhanh lấy liền của KAP

Công ty in tờ rơi hcm giá rẻ, lấy ngay

Định nghĩa tờ rơi

Ngày nay, tờ rơi vẫn được sử dụng để truyền bá tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Tờ rơi là ấn phẩm được in với số lượng lớn, phát miễn phí nhằm quảng bá, giới thiệu hoặc tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ. Tờ rơi được in trên nhiều chất liệu giấy, khổ giấy khác nhau.

Tờ rơi là hình thức thông tin tự do để thu hút sự chú ý ở nơi công cộng mà muốn tiết kiệm chi phí hoặc không cần thiết phải đăng tải trên báo chí hoặc các phương tiện truyền thông khác.

Ngày nay với công nghệ hiện đại thì tờ rơi được in bằng công nghệ in offset với số lượng lớn và chất lượng hình ảnh tốt nhất, vì vậy chi phí in tờ rơi rẻ mà hiệu quả mang lại cao. Được phát trực tiếp cho khách hàng nên hiệu quả quảng cáo cao, thu hút được đối tượng khách hàng tiềm năng.

Những lợi ích quan trọng mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

– Thu hút cùng lúc sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng nhanh chóng và tiện lợi

– Phổ biến rộng rãi thông tin về chương trình của đơn vị bạn

– Hỗ trợ tăng doanh số bán hàng hiệu quả

– Tờ rơi không có yêu cầu quá cao về chất lượng giấy và công nghệ in ấn hiện đại… nên giúp các đơn vị tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

– In ấn cùng lúc số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Kích thước tờ rơi A3 A4 A5

  • Kích thước tờ rơi A3 là 420mm x 297mm phù hợp với các công ty có nhiều dòng nhiều chủng loại và thông tin sản phẩm khác nhau phải cần khổ giấy lớn mới trình bày đủ hình ảnh thông tin.
  • Kích thước tờ rơi A4 là 297mm x 210mm đây là loại tờ rơi được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì có kích thước vừa phải để các công ty trình bày nội dung sản phẩm
  • Kích thước tờ rơi A5 là 210mm x148mm đây cũng là một trong những khổ giấy thông dụng trong in ấn giúp tiết kiệm chi phí in ấn và phù hợp với những dòng sản phẩm ít thông tin.
  • Tờ rơi gấp 3 thường là tờ rơi a4 được gấp làm 3 tạo nên một kích thước nhỏ gọn đẹp.

Công ty in tờ rơi hcm giá rẻ, lấy ngay

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm in tờ rơi hcm tại công ty in Kiến An Phát – Là một  dịch vụ đáng tin cậy trong việc đáp ứng tất cả các nhu cầu từ thiết kế đến in ấn tờ rơi đến việc cung cấp các ấn phẩm in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao, giúp đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc quảng bá tiếp thị của bạn.

  • In tờ rơi số lượng ít, giá tốt
  • In tờ rơi giấy màu
  • In tờ rơi trắng đen
  • In tờ rơi offset
  • In tờ rơi lấy ngay, giao hàng tận nhà