Các bước thiết kế standee chuyên nghiệp

Standee dễ gây chú ý với khách hàng bởi thế đứng thẳng ngang tầm mắt người của mình. Những thông tin, hình ảnh đẹp nhất, chuyên nghiệp và thông tin khuyến mãi sẽ được thiết kế trên sản phẩm in standee một cách hợp lý, vừa tầm nhìn để thu hút cũng như hấp dẫn khách hàng lán lại nhìn, tìm hiểu và mua hàng.

Các bước thiết kế standee chuyên nghiệp

Các bước thiết kế standee chuyên nghiệp

1. Lựa chọn phần mềm thiết kế standee: hiện nay có rất nhiều các công cụ thiết kế đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator, Microsoft PowerPoint… Với mỗi phần mềm sẽ có những điểm mạnh thiết kế riêng. Trong đó những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất thường là AI, PS, ID.

2. Lên nội dung thiết kế standee: nội dung của standee cần ngắn gọn, chứa đựng slogan là thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Slogan cần ấn tượng để tạo điểm nhấn để khách hàng có thể nhớ tới doanh nghiệp của bạn sâu sắc hơn.

3. Lựa chọn hình ảnh, màu sắc cho thiết kế standee: hình ảnh và màu sắc trong thiết kế standee được lựa chọn tùy thuộc vào mục tiêu quảng cáo của standee. Hình ảnh nên lựa chọn những hình ảnh đơn giản, có chất lượng cao, kết hợp với màu sắc một cách hài hòa.

4. Lựa chọn kích thước thiết kế standee: kích thước của standee cần căn cứ vào vị trí trưng bày. Có hai kích thước tiêu chuẩn của standee hiện nay là 0.8 x 1.8m, 0.6 x 1.6m.

Kiến An Phát nhận in standee giá rẻ các loại với chất liệu hàng nhập cao cấp. Liên hệ hotline: 0909 706 196