Ưu điểm khi thiết kế standee tại KAP

Standee là một loại ấn phẩm được thiết kế có kích thước lớn, có dạng hình chữ nhật dọc, standee còn có tên gọi khác là giá chữ X, khung chữ X hay banner cuốn. Các thiết kế standee thường được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ở các địa điểm công cộng, các hội chợ triển lãm, khu vui chơi… Quảng cáo bằng standee thường được kết hợp với poster, banner nhằm truyền thông một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm khi thiết kế standee tại KAP

Ưu điểm khi thiết kế standee tại KAP

Kiến An Phát là đơn vị in standee hàng đầu bao gồm cả thiết kế, giao hàng. Chúng tôi có được sự tin tưởng của khách hàng nhờ những ưu điểm sau:

1.    Chất lượng thiết kế luôn đẳng cấp
Tự hào và may mắn được xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vì sở hữu năng lực, phong cách thiết kế chuyên nghiệp.

2.    Thiết kế nhận diện thương hiệu đồng bộ
Là đơn vị chuyên sâu, kiến thức thực chiến hữu hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu nhất quán, chuyên nghiệp để vận hành.

3.    Tư vấn chuyên sâu cho từng dự án
Với hệ thống đối tác và kinh nghiệm của mình, ThiCao luôn đồng hành để hoạch định chiến lược, tư vấn các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

4.    Thấu hiểu và linh hoạt vì khách hàng
Với độ am hiểu thị hiếu, đặc trưng của thị trường cùng kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi luôn đồng hành và linh hoạt vì khách hàng.

Kiến An Phát nhận in standee giá rẻ các loại với chất liệu hàng nhập cao cấp. Liên hệ hotline: 0909 706 196