Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo Kiến An Phát

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo truyền tải trực tiếp của các công ty, doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng với chi phí thấp, đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Hãy liên hệ với in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Kiến An Phát để có được giá in tốt và nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh phục vụ 24/24.

Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo Kiến An Phát

Những lợi ích quan trọng khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi đã và đang là hình thức quảng bá giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng với một mức chi phí khá rẻ. Nó được sử dụng bởi nhiều cửa hàng, công ty khi có chương trình khai trương, giảm giá, khuyến mãi… Những lợi ích quan trọng mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng tờ rơi quảng cáo bao gồm:

 • Thu hút cùng lúc sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng nhanh chóng và tiện lợi
 • Phổ biến rộng rãi thông tin về chương trình của đơn vị bạn
 • Hỗ trợ tăng doanh số bán hàng hiệu quả
 • Tờ rơi không có yêu cầu quá cao về chất lượng giấy và công nghệ in ấn hiện đại… nên giúp các đơn vị tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
 • In ấn cùng lúc số lượng lớn trong thời gian ngắn

Lý do quý khách chọn In Kiến An Phát để thiết kế tờ rơi và in tờ rơi quảng cáo?

– Quý khách đang cần nhà thiết kế với phong cách trẻ, đầy sáng tạo nhưng quan trọng nhất là có đủ
kinh nghiệm trong việc tạo ra file in ấn chất lượng tốt nhất.

– Hạn chế rủi ro trong các khâu in ấn.

– Quý khách sẽ hài lòng với sự tư vấn của các nhân viên thiết kế.

– Thời gian công việc thiết kế và thành phẩm in ấn nhanh.

– Quý khách có thể quản lý tiến độ đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

In tờ rơi quảng cáo ở đâu rẻ nhất TPHCM

In Kiến An Phát chuyên in tờ rơi quảng cáo đẹp giá rẻ với các mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng đẹp đến khách hàng. Kiến An Phát cam kết việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhất tại TPHCM với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại của Nhật đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Cùng với quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến khâu in ấn nên việc in tờ rơi quảng cáo đều mang lại chất lượng cao tiết kiệm chi phí và thời gian giao hàng đúng hẹn.

Với năng lục của Kiến An Phát thì có thể phục vụ khách hàng đến in tờ rơi số lượng ít từ và trăm tờ đến vài trăm ngàn tờ trong khoảng thời gian 24h tính từ khi duyệt file để đảm bảo rằng khách hàng có thể thực hiện các chương trình sự kiện của mình.

Về chi phí giá rẻ thì khách hàng có thể yên tâm Kiến An Phát có thể được xem là đơn vị in ấn rẻ nhất tại Tp.HCM nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in tờ rơi đẹp.

Bài viết liên quan

 • Phân loại in bạt hiflex thông dụng

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Công ty in ấn Kiến An Phát tự tin mang đến sản phẩm in bạt hiflex tốt nhất có giá thành rẻ nhất cho khách hàng. Vì thế, hãy liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu đặt […]

 • Đặc điểm của các loại in PP giá rẻ HCM

  Tại công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi có những hình thức gia công khi in PP giá rẻ hcm giúp bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng hơn. Những phương thức này bạn có thể áp dụng với cả decal, loại vật liệu hay được sử dụng chung máy in với […]

 • Nơi in poster số lượng ít đẹp

  Poster là cách quảng cáo hiệu quả nhất phát huy cao tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người. Poster là môt việc không thể thiếu trong các lĩnh vực PR, chiến lược bán hàng, các kì tài trợ, hội thảo, hội chợ, hội […]

 • Tem Nhãn Decal Giấy - In Ấn và Gia Công Bế Theo Yêu Cầu

  Tem nhãn decal giấy là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn và marketing. Được sử dụng để gắn dán lên các sản phẩm hoặc đóng gói sản phẩm, tem nhãn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi – công […]