Ưu và nhược điểm của in tờ rơi quảng cáo

Có thể thấy rằng, hình thức sử dụng tờ rơi đã không còn quá xa lạ với nhiều đơn vị doanh nghiệp. Hãy liên hệ với in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Kiến An Phát để có được giá in tốt và nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh phục vụ 24/24.

Ưu và nhược điểm của in tờ rơi quảng cáo

Tại sao phải thiết kế tờ rơi?

Các mẫu in tờ rơi là hình thức truyền thông tin tới mọi người theo cách dễ dàng, nhanh chóng và đại trà nhất. Bởi vậy việc thiết kế tờ rơi đẹp và in tờ rơi chất lượng phải được quan tâm đúng mực.

Các mẫu thiết kế tờ rơi và in tờ rơi có thể giới thiệu chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nhưng khác với hình thức treo băng rôn cố định, bạn có thể phát tờ rơi trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào mà bạn chọn. Thông thường, hình thức quảng cáo này đặc biệt gây tác dụng mạnh tại những buổi triển lãm, các kỳ hội chợ hay lúc đặt để tại các showroom chuyên trưng bày sản phẩm.

Nhìn chung, để chiến dịch quảng cáo thành công tốt đẹp, bạn phải chọn đúng hai yếu tố là thời điểm và đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải có một mẫu in tờ rơi ưa nhìn và thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Ưu và nhược điểm của việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Ưu điểm:

– Mức độ quảng bá rộng rãi trong khoảng thời gian ngắn.

– Chi phí đầu tư in tờ rơi quảng cáo thấp thời gian thiết kế và in tờ rơi nhanh, phù hợp bất kỳ doanh nghiệp nào.

– Địa điểm phát tờ rơi da dạng có thể phân phát tờ rơi từ việc đứng tại một địa điểm đông người qua lại cho đến việc đi phân phát tờ rơi đến từng nhà.

Nhược điểm:

Tỷ lệ người đọc tờ rơi không cao do thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không thu hút người đọc. Đôi khi họ chẳng thèm nhìn đến nội dung khi bắt gặp một tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giá rẻ có mẫu mã không đẹp.

Một vài gợi ý để có hình thức in tờ rơi quảng cáo hiệu quả

– Chọn địa điểm phát tờ rơi quảng cáo có nhiều người qua lại.

– Nội dung, bố cục tờ rơi rõ ràng, ngắn gọn, súc tích. Màu sắc thiết kế đẹp, cuốn hút người đọc.

– Quản lý và điều phối người phát tờ rơi một cách chặt chẽ, khoa học nghiêm túc để tờ rơi quảng cáo có thể tiếp cận những người tiêu dùng đang có nhu cầu.

– Xem xét và thống kê hiệu quả quảng cáo để kịp thời điều tiết, sửa đổi hoặc thay đổi phương thức quảng cáo sao cho phù hợp.

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ in standee tuyển dụng lấy ngay

  Standee tuyển dụng là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Đó là lí do nhiều người sử dụng in standee tuyển dụng đến vậy. Bạn có thể dễ dàng thấy được ở khắp mọi nơi. Các địa điểm đông người, khu đô thị […]

 • Dịch vụ in standee giá rẻ tại Kiến An Phát

  In standee là một hình thức quảng cáo sáng tạo, thu hút sự chú ý của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với thiết kế độc đáo, hình ảnh sinh động và thông điệp rõ ràng, in standee giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hiện nay, standee […]

 • Sử dụng in decal sữa làm gì?

  Ngày nay in decal sữa được sử dụng phổ biến trong quảng cáo và sử dụng làm tem nhãn trên sản phẩm, vì đặc tính của decal chịu đựng được các yếu tố thời tiết, không thấm nước, độ kết dính của keo cao và dễ sử dụng khi dán lên sản phẩm. Sử dụng […]

 • Chọn in PP bồi format

  Những năm gần đây, Công nghệ in PP trở thành một trong những kỹ thuật in “thống trị” trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Để có được điều đó, các nhà sản xuất phải nỗ lực rất nhiều trong việc cải tiến công nghệ, kỹ thuật cũng như thiết kế đẹp mắt hơn. Chọn […]