Kích thước chuẩn để in standee X hiện nay

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên sản xuất thiết bị quảng cáo như in standee X, giá cuốn banner, standee, khung backdrop dùng để quảng cáo giới thiệu sản phẩm cửa hàng khuyến mại, giảm giá, khai trương, khánh thành, envents, sự kiện hội thảo giá rẻ giao hàng miễn phí tại tp Hồ Chí Minh. Liên hệ: 0909 706 196.

Kích thước chuẩn để in standee X hiện nay

Kích thước chuẩn để in standee X hiện nay

Chuẩn khi in Standee ở hai dạng kích thước: 0,6mx1,6m hoặc 0,8mx1,8m
Khi dùng Standee bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn. Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới
Hầu hết các loại kệ x hay một số người quen gọi là Standee đều xuất xứ từ trung quốc và được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Standee Hàn Quốc chất lượng hơn rất nhiều nhưng giá gấp 2, 3 lần vì vậy nó là trở ngại lớn đối với doanh nghiệp.
Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can… 
Vì chất liệu khác nhau nên có nhiều mẫu giá in standee X giá rẻ khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu sử dụng hợp lý cho mình.