Đơn vị in standee X giá rẻ chuyên nghiệp

Sản phẩm in standee X là thiết bị treo banner poster quảng cáo cơ động có thể gấp xếp được tiện sử dụng cho hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khái trương, khánh thành.

Đơn vị in standee X giá rẻ chuyên nghiệp

Đơn vị in standee X giá rẻ chuyên nghiệp

Là đơn vị cung cấp standee chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất trên địa bàn Tp.HCM, Công ty In ấn Kiến An Phát mang đến cho bạn nhóm sản phẩm hỗ trợ trưng bày quảng cáo là standee với các chất liệu: standee nhựa, standee nhôm xám, standee nhôm cao cấp, standee đế nước hai mặt.

Để biết được khả năng trưng bày của từng loại in standee kể trên, chúng tôi khuyên bạn hãy đế trực tiếp địa chỉ công ty tại 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TPHCM để được nhân viên in ấn hướng dẫn sử dụng và treo thử poster, banner lên standee. Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu dịch vụ về kienanphatplus@gmail.com để được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Bạn muốn đặt in standee X giá rẻ, hãy gọi về 0909 706 196 để được báo giá in ấn và tư vấn chất liệu, mực in PP poster, banner ngay.