Sản phẩm in Standee X được dùng ở đâu?

Nếu bạn đã sử dụng poster, banner cho chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình thì chắc chắn bạn cần đến vật phẩm trưng bày poster, banner này, in standee chính là vật phẩm quảng cáo được nhắc đến trong trường hợp này.

Bạn tìm đơn vị cung cấp in standee X giá rẻ cạnh tranh vừa in ấn poster, banner tại Tp.HCM – liên hệ ngay về Công ty In ấn Kiến An Phát

Sản phẩm in Standee X được dùng ở đâu?

Sản phẩm in Standee X được dùng ở đâu?

Giá treo poster này là loai kích thước khổ lớn, phù hợp để quảng cáo sản phẩm tại những nơi có diện tích rộng, là một trong những lựa chọn tối ưu cho các nhà quảng cáo bởi bên cạnh sự thiết kế sang trọng, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi địa hình mà giá thành lại rất hợp lý.

Chất liệu banner để sử dụng giá X có thể bằng bạt, bằng giấy ảnh nhưng để có một standee đẹp và chuyên nghiệp nhất vẫn là in pp để quảng cáo, bởi chất liệu này rất nhẹ nhàng nên tạo được bề mặt phẳng và độ bóng cao. Khi in standee được gia công sẵn ô rê ở 4 góc để có thể treo lên sản phẩm in standee X và được tăng giảm sao cho phù hợp với kích thước chuẩn của nó.