Trọn gói dịch vụ in standee X giá rẻ

Kệ chữ X hay còn gọi là in standee X, giá chữ x là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng.

Khi bạn vào siêu thị hoặc trung tâm thương mại, ban luôn gặp những tấm quảng cáo bằng sản phẩm in Standee, rất đẹp và bắt mắt. Với Standee bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ, bạn cũng xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Trọn gói dịch vụ in standee X giá rẻ

Trọn gói dịch vụ in standee X giá rẻ

Môt đơn vị cung cấp hai dịch vụ Công ty in ấn Kiến An Phát thực hiện in ấn đẹp và sắc nét sản phẩm poster, banner từ in PP và cung cấp standee giá cạnh tranh cho nhu cầu sử dụng poster, banner làm vật phẩm quảng cáo, hỗ trợ cho sự kiện của bạn.

Liên hệ đặt in poster, banner lấy hàng nhanh trong ngày, in standee X giá rẻ qua hotline 0909 706 196 hoặc gửi yêu cầu cùng mẫu thiết kế đặt in về kienanphatplus@gmail.com để được tư vấn, báo giá và thực hiện in ấn ngay.

Để lựa chọn loại standee phù hợp, bạn hãy đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TPHCM, cùng nhân viên của chúng tôi thử treo poster, banner lên các loại standee, từ đó bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn và đặt mua standee.