Các loại in PP giá rẻ hcm thường thấy

Công ty quảng cáo và in ấn Kiến An Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ In pp giá rẻ hcm. Là đơn vị nhiều năm kim nghiệm trong nghành in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ In pp giá rẻ với độ phân giải chất lượng cao. Độ phân giải từ 720 DPI 1200 DPI, cho hình ảnh sắc nét, chân thật, sống động, đúng tông màu, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Các loại in PP giá rẻ hcm thường thấy


Các loại in PP giá rẻ hcm thường thấy

PP gồm có 2 loại chính: pp trong nhà và pp ngoài trời. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng có thể chọn loại pp phù hợp với mình. Dựa vào tính chất của chúng, chúng tôi phân ra 2 loại mục đích sử dụng như sau:

  • In pp trong nhà: có màu sắc tươi sáng, rõ nét những điểm yếu là khi gặp nước hoặc ẩm cao thì sẽ bị hỏng do mực và vật liệu trong nhà không có tính chống nước.
  • PP ngoài trời: với công nghệ in mực dầu. Sản phẩm in pp ngoài trời thường được dùng cho các hoạt động sự kiện ngoài trời. Chúng có khả năng chịu được nắng mưa rất tốt nhưng so về chất lượng thì không được đậm nét như in pp trong nhà nhưng rất trung thực và sắt nét.