Sử dụng in standee giá rẻ nào cho phù hợp?

Các loại in standee là các sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất mà hiện nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.

Sử dụng in standee giá rẻ nào cho phù hợp?

Sử dụng in standee giá rẻ nào cho phù hợp?

Tuỳ mục đích sử dụng hoặc chiến dịch kinh doanh mà nên chọn loại standee phù hợp. Bạn có thể tham khảo phần chi tiết bên dưới.

1.    Quảng cáo ngắn hạn: thời gian dưới 2 tuần có thể sử dụng loại standy kệ X thông thường hoặc mô hình sản phẩm có thể điều chỉnh kích thước. Hãy chọn in standee giá rẻ để có thể phân bố tại nhiều địa điểm với chi phí rẻ.
2.    Quảng cáo tại cửa hàng, siêu thị nhỏ: Nên dùng loại standee điện tử để thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng vào cửa hàng.
3.    Quảng cáo dài hạn: sử dụng loại standee 3D để lắp đặt tại các địa điểm cố định. Đặt tại các siêu thị lớn, ghế chờ khách sân bay. Thích hợp cho các nhãn hàng lớn.
4.    Trưng bày: dùng loại standee hình người và standee giá cuốn để đặt trước cổng ra vào của cửa hàng.
5.    Giới thiệu sản phẩm: dùng standee loại nhỏ bằng chất liệu mica, Có thể in thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại quầy.

Xưởng cung cấp standee Kiến An Phát nằm tại số 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TPHCM. Hotline: 0909 706 196