Chất liệu và kích thước khi in standee hiện nay

Standee được các công ty, doanh nghiệp cũng như các nhà hàng sử dụng với mục đích nâng đỡ các loại banner, poster…nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như quảng cáo sản phẩm dịch vụ của chính doanh nghiệp đó. Tuy nhiên với những ai chưa bao giờ sử dụng dịch vụ in standee thì chắc hẳn sẽ không có nhiều thông tin về loại vật liệu này.

Vậy in standee giá rẻ, chất lượng ở đâu tphcm. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Chất liệu và kích thước khi in standee hiện nay

Chất liệu và kích thước khi in standee hiện nay

Chất liệu in standee.
Standee được làm bằng chất liệu PP trong nhà hoặc PP ngoài trời, PVC, PP cán suppor. Bạn có thể tiết kiệm hơn, khi in bằng chất liệu Hiflex. Đây là những chất liệu được dùng trong việc in ấn standee quảng cáo. Thông thường những khách rất thích Kiến An Phát cung cấp standee các loại khi in bằng chất liệu PP. Vì họ thấy chất liệu này rất bắt mắt, in rõ nét, có độ bám mực tốt mà không để lại mùi mực.

Kích thước in standee.

Standee rất đa dạng về kích thước vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một kích thước phù hợp. Phù hợp với vị trí đặt standee, phù hợp với mục đích quảng cáo…
•    Kích thước nhỏ nhất của standee là 60x160cm
•    Kích thước thông thường của standee là 80x180cm
•    Kích thước lớn nhất của standee là 80x200cm

Bạn có thể thiết kế theo kích thước trên, hoặc nhờ Kiến An Phát hỗ trợ về thiết kế standee sao cho phù hợp với kích thước. Và nội dung phải nổi bật hơn các đối thủ cùng ngành với bạn.