Tại sao nên in decal trong dán kính?

In Decal trong Khác với in Decal sữa, in Decal trong dán kính với tác dụng nhìn xuyên thấu chuyên được dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm BigC, Vincom, cửa hàng , văn phòng làm việc,…

Tại sao nên in decal trong dán kính

Tại sao nên in decal trong dán kính?

Một trong những bí mật mà không phải ai cũng biết đó là decal dán kính trong suốt có khả năng tải nhiệt cao ra ngoài không khí, chính vì lý do đó mà căn phòng của bạn sẽ luôn mát mẻ và tránh được cái nóng thời tiết từ bên ngoài nhờ chức năng tản nhiệt này.

Ngoài ra, tại các văn phòng làm việc ở các công ty, việc kính cửa được dán decan hầu như là không thể thiếu. Việc dán decal cho kính không những giúp dễ dàng lau chùi, vệ sinh kính và tản nhiệt trong phòng mà còn mang đến một không gian sang trọng, sáng sủa tạo cảm giác hứng thú làm việc cho nhân viên. Hơn nữa, decal trong suốt còn giúp bạn dễ dàng quan sát được xung quanh.

Đồng thời, để giấy dán kính trong suốt của bạn có tuổi thọ lâu dài nhất bạn nên thường xuyên lau chùi, đặc biệt là các mùa hè nắng nóng dễ bám bụi và môi trường nhiều người. Hơn nữa, bạn cần tránh va chạm các vật sắc nhọn vào kính để hạn chế các vết trầy xước gây mất thẩm mỹ tấm kính của bạn.

Một điều cần lưu ý nữa đó là nhiệt độ, tránh các vật nhiệt trên 100 độ đối với các giấy dán kính trong suốt này. Chỉ với những tips trên bạn có thể giữ tuổi thọ tấm kính nhà bạn được dài lâu.