Thiết kế in standee giá rẻ chuyên nghiệp

Standee (standy) hay còn gọi là kệ chữ X, giá chữ X là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm hiện nay. Nó đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với in standee giá rẻ, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người vì trọng lượng nhẹ, có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Thiết kế in standee giá rẻ chuyên nghiệp

Thiết kế in standee giá rẻ chuyên nghiệp

Mẫu standee treo quảng cáo được thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay, có thể tháo lắp và mang đi dễ dàng một cách tiện lợi.

Thiết kế standee cũng là một việc khá dễ dàng như bạn thiết kế một tấm decan dán, nhưng làm từ chất liệu PP chống thấm nước, bề mặt được cán bóng giúp phần hình ảnh them sinh động và sang trọng. Bạn cũng có thể đặt các standee treo quảng cáo này tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, lềđường kèm theo cùng các chương trình khuyến mãi giảm giá, các sự kiện dùng thử san phẩm sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cao.