In decal trong dán kính tại Kiến An Phát

Khác với decal sữa, in decal trong dán kính có 2 mặt đều trong suốt nên ta có thể in mặt trước hoặc mặt sau (in ngược). Decal trong cũng in bằng mực dầu.

Decal trong dùng cho các ứng dụng in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như cửa kính, tủ kính, mica trong…

In decal trong dán kính tại Kiến An Phát


In decal trong dán kính tại Kiến An Phát

Kiến An Phát với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp giấy dán kính, dán phim cách nhiệt nhà kính, ô tô, dán kính văn phòng, nhà riêng, giàu kinh nghiệm, tỷ mỷ, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu mọi chi phí phát sinh không cần thiết, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá giấy dán kính đặc biệt cạnh tranh với đơn hàng số lượng lớn áp giá đại lý. Kiến An Phát cung cấp Sản phẩm chính hãng – Bảo hành dài hạn.

Bạn muốn tìm giấy dán kính trang trí, decal dán kính, giấy dán kính mờ văn phòng, giấy dán kính chống nắng, dán phim cách nhiệt, hãy nhấc máy và liên lạc tới Kiến An Phát, tư vấn viên sẽ đến khảo sát và mang theo quyển mẫu (catalogue) để tư vấn trực tiếp cho bạn. Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm giấy dán kính đã có tại Hà Nội, HCM, mời bạn xem và lựa chọn. 

Giấy decal dán kính là bao gồm các vật liệu dán trên kính cho các mục đích sử dụng khác nhau như trang trí, che kín, che mờ, chống nắng, nhìn một chiều, bảo vệ kính.