Đặc điểm và ứng dụng của in decal dán kính cao cấp

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dán kính mờ văn phòng uy tín, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in decal dán kính nói riêng nói chung và dán kính văn phòng nói riêng, chúng tôi đã và đang tạo dựng được uy tín và cũng như thương hiệu trên thị trường Hồ Chí Minh. Trong hơn 3 năm qua chúng tôi đã thi công cho gần 10.000 công trình lớn nhỏ cho các văn phòng tại Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Đặc điểm và ứng dụng của in decal dán kính cao cấp

Đặc điểm và ứng dụng của in decal dán kính cao cấp

•    Đây là dòng chuyên dụng dán kính chống nắng, nóng,…có tác dụng cách nhiệt và trang trí cho nhà kính.
•    Có khả năng nhìn một chiều. Giấy dán kính còn được biết đến với tên gọi là giấy dán kính nhìn một chiều.
•    Khả năng chống lại tia UV. Chống tia cực tím cũng là một ứng dụng mà không thể không nhắc đến của sản phẩm này. Nhờ tính năng này mà chúng giúp bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi trong gia đình khỏi những tác hại của tia nắng mặt trời. Tuy nhiên so với các sản phẩm phim dán kính khác thì tỉ lệ cản tia UV của giấy dán kính phản quang không cao bằng.
•    Chống chói, chống lóa rất tốt cho cửa kính. Với độ phản gương lên đến 95% nên khả năng chống chói lóa của giấy dán kính phản quang cực kỳ tốt, vượt trội hơn nhiều so với các dòng phim cách nhiệt khác.
•    Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong nhà. Khi dán lên cửa kính thì người từ bên ngoài nhìn vào sẽ như soi gương trong khi người ở trong nhà vẫn có thể nhìn ra ngoài một cách bình thường.
•    Làm gương vô tận. Một trong những ứng dụng nổi bật mới được phát hiện ra của sản phẩm này đó là giúp làm nên các gương vô tận, vô cực mà các bạn thường gặp trong các quán karaoke, quán bar.