Công nghệ in decal dán kính trang trí

Decal dán kính mờ là sản phẩm của in decal dán kính khi nói tới mọi người đều nghĩ đó đơn giản chỉ là một thiết kế bằng một miếng bì có hoa văn họa tiết và có bôi keo dùng để trang trí trên kính nhưng ít ai ngờ thực chất không phải như vậy.

Hiện nay với thời buổi hiện đại những công trình kiến trúc hoặc những kiểu thiết kế với nguyên liệu chính là kính… thường được các nhà chủ thầu thiết kế và xây dựng sao cho thật bắt mắt và kính là chất liệu họ thường dùng nhất để làm đẹp cho sản phẩm hoặc không gian của mình.

Công nghệ in decal dán kính trang trí

Công nghệ in decal dán kính trang trí

Cấu tạo: Gồm 4 lớp:
•    Lớp phủ keo: lớp phủ keo là một lớp không màu và không mùi. Chúng có tác dụng là giữ keo trên bề mặt giấy và dán lên kính, nếu không có lớp này thì giấy sẽ không thể dán được
•    Lớp bảo vệ keo: đây là một lớp giấy trong suốt và siêu mỏng có tác dụng bảo vệ lớp phủ keo khi giấy còn chưa được dán. Khi dán chúng ta sẽ bóc bỏ lớp này đi.
•    Lớp tráng bạc: là lớp quan trọng nhất của giấy dán kính phản quang, và cũng chính là phần khác biệt nhất của sản phẩm này nếu đem so sánh với các dòng phim cách nhiệt khác. Lớp tráng bạc của giấy phản quang có thể được tráng một lớp kim loại bạc lên đến 95%, có tác dụng chính là cách nhiệt, chống chói lóa.
•    Lớp phủ màu: lớp này được phủ một lớp màu có thể là màu đen, xanh da trời hoặc màu xanh nước biển. Lớp phủ màu có tác dụng thay đổi màu sắc của kính. Đây cũng chính là lớp chống tia UV và các tia cực tím có hại cho sức khỏe.