Tìm hiểu về in decal dán kính hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn của nước ta có lượng tiêu thụ sản phẩm in decal dán kính rất lớn. Không chỉ sử dụng để dán cho nhà kính, showroom, căn hộ… mà sử dụng decal dán kính chống nắng xe hơi cũng rất phổ biến trên thị trường.

Tìm hiểu về in decal dán kính hiện nay

Tìm hiểu về in decal dán kính hiện nay

Giờ đây việc sử dụng cửa kính đã trở nên quá quen thuộc với mỗi chúng ta, cửa kính không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn giúp cho căn nhà của chúng ta nhìn thông thoáng hơn.
Tuy nhiên những ánh nắng gap gắt của ngày hè chiếu vào làm cho bạn cảm thấy không thoải mái. Bạn có thể dùng rèm cửa để che đi, nhưng ánh nắng vẫn có thể chiếu vào làm nóng căn phòng của bạn.
Giấy dán kính hay còn gọi là phim cách nhiệt ra đời để giải quyết vấn đề này, với giấy dán kính, tia nắng khi chiếu vào cửa  kính sẽ bị bức xạ trở lại ra bên ngoài, nên không có cơ hội chiếu vào nhà bạn.

Giấy dán kính và decal dán tường đều có khả năng bám dính tốt, bền đẹp và không bị phai màu theo thời gian khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chống bám bụi và chịu nhiệt, kiềm tốt. Phù hợp với nhiều đối tượng và kiểu không gian khác nhau.