Giới thiệu in decal dán kính mờ

Kiến An Phát cung cấp dịch vụ Thi công dán kính văn phòng quận 1, Dán decal hoa văn trang trí văn phòng, nhà ở, chung cư ở Quận 1, Thi công dán decal chống nắng quận 1, Cắt Logo Decal dán kính trang trí tại Quận 1. In decal dán kính mờ văn phòng che khuất tầm nhìn luôn là sự lựa chọn hợp lí cho các mô hình kiến trúc nhà kính, phòng kính.

Giới thiệu in decal dán kính mờ

Giới thiệu in decal dán kính mờ

Nhắc đến dán kính cho văn phòng thì phải nói đến sản phẩm giấy dán kính mờ, đây là vật liệu chuyên dụng phục vụ cho thi công dán kính cho cửa văn phòng. Sản phẩm và dịch vụ dán đề can kính văn phòng được cung cấp bởi chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, thi công nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất làm việc chuyên nghiệp nhất. 

Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào là đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực thiết kế thi công decal dán kính, giấy dán kính mờ số 1 tại Hồ Chí Minh. Với thâm niên lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Giấy dán tường Kiến An Phát đã thi công, hoàn thiện và làm hài lòng hơn 10.000 khách hàng cũng như công trình lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh trong suốt 4 năm qua.

Decal dán kính mờ văn phòng được thiết kế dứới dạng hình thức thiết kế mờ làm nhòe đi tầm nhìn độ lấy sáng tốt nhưng chịu được tác động của ánh sáng chói từ ngoài vào và sàn lọc nguồn ánh sáng trong sạch cho người dùng, ngoài ra decal dán kính còn có thể làm nhòe tầm nhìn từ ngoài vào trong giúp người ngồi bên trong tập trung hơn và không gian thỏa mái hơn.