Các loại mực in pp giá rẻ hcm hiện nay

Hiện nay, dịch vụ in pp trong và ngoài trời tại Kiến An Phát có giá rẻ, bền và chất lượng in vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, việc chọn dịch vụ in PP giá rẻ HCM là hoàn toàn hợp lý đối với những khách hàng muốn sử dụng các thành phẩm in PP trong thời giản ngắn tại các sự kiện event, quảng cáo…

Các loại mực in pp giá rẻ hcm hiện nay

Các loại mực in pp giá rẻ hcm hiện nay

Bỏ ra yếu tố nguồn gốc của mực đền từ quốc gia nào. Mực để in pp có thể chia làm 2 loại chính là: mực nước và mực dầu. Chúng sở dĩ được phân biệt như vậy bởi nhà cung cấp muốn nhắm tới các mục đích sử dụng khác nhau. Chúng được chia làm 2 loại như sau:

  • In PP trong nhà: được sử dụng mực nước. Đây là một loại mực dùng nước làm dung môi chính. Cho nên khi gặp nước, mực sẽ chảy ra và hòa tan theo nước. Giấy In PP trong nhà cũng không đảm bảo khi thấm nước. Giấy sẽ bị chảy ra rất xấu. Khi in trong nhà quý khách không được treo quảng cáo ngoài trời sẽ dẫn đến hư hòng ngay lập tức.
  • In PP ngoài trời: sử dụng loại mực dầu. Có nguyên liệu chính là dầu làm dung môi chính. Vì thế khi khô đi sẽ cho độ dính cao. Cả mực dầu và pp ngoài trời đều có thể chịu được nắng mưa nên khách hàng có thể yên tâm khi 2 lọi vật liệu này kết hợp. In PP ngoài trời có giá thành đắt hơn in pp trong nhà.