Chọn KAP in PP giá rẻ đẹp

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: sản phẩm in PP cao cấp. Là một công ty in nhanh giá rẻ chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có giá trị cao với khách hàng bằng những dịch vụ in nhanh giá rẻ, in ấn trọn gói chất lượng cao Kiến An Phát cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý tới cho khách hàng trên toàn quốc.

Chọn KAP in PP giá rẻ đẹp

Chọn KAP in PP giá rẻ đẹp

Công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm về quảng cáo và in ấn giá rẻ đặc biệt là in pp giá rẻ. Với khà năng linh hoạt và đầu tư thiết bị chất lượng từ nhật bản nên tốc độ in nhanh, giao nhanh trong vòng 1h sau khi nhận file chúng tôi đã trở thành đơn vị in có uy tín sau hơn 3 năm hoạt động.

Với số lượng máy in lớn 5 máy in pp chất lượng cao, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh nhẹn nhiệt tình, nên chúng tôi được nhiều hãng hàng công ty lớn đặt quảng cáo.

Sản phẩm in PP có 2 khổ in PP lấy liền thông dụng là 1 m và 1.5 m tùy vào nhu cầu mà bạn chọn cho phù hợp về mặt ứng dụng nó được áp dụng khá nhiều trong việc in banner, standy, poster quảng cáo hoặc thậm chí có người dùng làm tranh treo trong nhà ,