In tem nhãn decal, nhãn sản phẩm giá tốt

Tem nhãn sản phẩm ngày nay đã không còn gì xa lạ với chúng ta. Với sự tiện dụng bởi lớp keo dán có thể bám vào hầu hết các chất liệu khác nhau, cùng giá trị truyền thông – quảng bá rộng rãi, in tem nhãn decal đã trở nên phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống.

In tem nhãn decal sản phẩm là một phương tiện truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả mà chi phí cực kỳ thấp. Tem nhãn là cách tuyệt vời để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ, lâu dài cho nhãn hiệu của bạn. Nó là một phần không thể tách rời với bất kỳ sản phẩm nào lưu hành trên thị trường nhằm cung cấp thông tin về sản phẩm của bạn cho người tiêu dùng, nhắc nhớ về thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. 

Quy cách in decal trong dán kính cần biết

Cách chọn in Decal giá rẻ tphcm Dán Kính

In tem nhãn decal, nhãn sản phẩm giá tốt

Khi làm tem, nhãn sản phẩm, bạn cần lưu ý 3 điều quan trọng sau:

Thiết kế: Thiết kế tem nhãn cần có đầy đủ các thông tin cần thiết của sản phẩm, có kích thước hài hoà, có điểm nhấn logo, hình nền và font chữ tinh tế… thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Màu sắc: Tem nhãn sản phẩm phải có màu sắc cuốn hút, ấn tượng, miêu tả được linh hồn của sản phẩm. 

Chất liệu: Tùy vào mục đích sử dụng tem mà bạn chọn cho mình chất liệu tem nhãn thích hợp như: decal giấy (couche, kraft, fort…), decal nhựa trắng sữa, decal trong, decal bể, decal vải…

Để in tem nhãn decal liên hệ để được báo giá tốt…

In tem nhãn giá rẻ còn được thiết kế rất khoa học, bắt mắt cùng với những hoa văn màu sắc hài hòa. Khi dán lên sản phẩm sẽ tạo được dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, từ đó tạo được ấn tượng sau sắc với khách hàng. Nâng cao giá trị cũng như tính thuyết phục của sản phẩm khi tung ra thị trường.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp cũng đã bắt kịp xu thế trên thế giới khi kết hợp tem nhãn. Để tự quảng cáo, thúc đẩy và đưa gần hơn những dịch vụ, sản phẩm do chính doanh nghiệp họ kinh doanh đến khách hàng  bằng những Slogan, câu quảng cáo ngắn … Được in đậm trên từng sản phẩm, điều này một phần để khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Mặt khác với việc in tem nhãn decal sắc nét, thiết kế tinh tế cũng là một cách hữu hiệu giúp tránh được hiện tượng làm giả làm nhái sản phẩm ngày càng tràn lan như hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu in tem nhãn decal số lượng lớn, vui lòng liên hệ đến nhân viên kinh doanh để được báo giá chi tiết nhất. Để biết thêm chi tiết về các hình thức, mẫu mã in tem nhãn cũng như báo giá chi tiết mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại công ty. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.