Cách chọn in Decal giá rẻ tphcm Dán Kính

Decal trong hiện nay trên thị trường có 3 loại bao gồm: decal trong suốt (trắng trong), decal trong mờ (trắng mờ), decal trong màu. Đặc điểm của loại in decal giá rẻ tphcm này là nhìn xuyên thấu, thấy được sản phẩm bên trong với lớp keo dính tốt dán được trên nhiều vật liệu khác nhau.

Các nhà sử dụng thường in decal trong để dán lên kính, cửa kiếng văn phòng, showroom, chai lọ, nón bảo hiểm, điện thoại, tem xe…. hay bất cứ bao bì sản phẩm nào.

Cách chọn in Decal giá rẻ tphcm Dán Kính

Cách chọn in Decal giá rẻ tphcm Dán Kính

Giấy dán kính hay còn được gọi là decal dán kính là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế xây dựng văn phòng, nhà ở, hộ gia đình. Chúng được cấu tạo 2 lớp với thiết kế có sẵn keo được dán lên các tấm cửa kính và các vật liệu gần giống như cửa kính như mica để phục vụ cho mục đích khác nhau.

Khi in decal giá rẻ dán kính có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau tùy vào yêu cầu sử dụng mà chúng ta chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm giấy decal dán kính mời các bạn cùng tìm hiểu. Ngoài ra để tìm hiểu thêm về các sản phẩm giấy dán kính khác các bạn có thể truy cập và website kienanphat.com hoặc gọi trực tiếp hotline: 0909 706 196 – trực thuộc công ty in ấn Kiến An Phát, ở đây có đủ các sản phẩm cho các bạn lựa chọn.