Giấy in decal giá rẻ tphcm hoa văn

Bất cứ hình ảnh để dán kính, dán tường nào khách hàng yêu cầu chúng tôi cũng sẽ thực hiện. Khi có nhu cầu in decal giá rẻ tphcm bạn cứ đặt hàng, được bán lẻ theo mét vuông và kích thước bạn tự chọn.

Với những loại dán kính bạn muốn có hình ảnh phong cảnh thiên nhiên, mây núi hay rừng cây, hoặc theo phong thủy của bạn. Như hình ảnh Decal dán kính 3D hình ảnh cây cối này. Bạn nên chọn nhìn thấy ở một bên mặt chính, mặt sau là đáy trắng, vì nếu bạn chọn nhìn thấy cả hai mặt, màu sắc sẽ không đẹp. Nếu muốn nhìn cả hai mặt nên chọn những hình ảnh như in Decal dán kính mờ 3D đẹp cao cấp, do những khoảng trắng vàng mờ kia sẽ làm nổi bật những bông hoa.

Giấy in decal giá rẻ tphcm hoa văn

Giấy in decal giá rẻ tphcm hoa văn

Giấy dán kính trang trí hay còn thường được biết đến với một số tên gọi khác như decal hoa văn dán kính decal dán kính trang trí, giấy dán kính hoa văn… Đây là vật liệu trang trí trang trí cửa kính rất phổ biến và thông dụng tại Việt Nam những năm gần đây chỉ cần nghe đến tên gọi “giấy dán kính trang trí” chắc hẳn các bạn cũng phần nào xác định được tác dụng và ích lợi chính của sản phẩm này rồi, đây là loại vật liệu dán kính chuyên dụng giúp làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính cửa.

Bên cạnh đó, khi in decal giá rẻ dán kính chúng còn có rất nhiều các tính năng phụ kèm khác như che mờ, chắn sáng, chống chói và cách nhiệt một phần cho kính cửa nhà.