Dịch vụ In decal sữa chuyên nghiệp HCM

Trên thị trường đang rất chuộng dòng sản phẩm in decal sữa nhựa thay cho decal giấy như trước kia. Dòng sản phẩm này có ưu điểm là không thấm nước, độ bám dính rất cao, giữ được màu sắc lâu…

Đặc biệt những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng gần như tiếp xúc với nước thường xuyên thì đây quả là một sản phẩm phù hợp. Ví dụ như: Nước rữa chén, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, sữa rữa mặt, nước uống đóng chai…

Dịch vụ In decal sữa chuyên nghiệp HCM

Dịch vụ In decal sữa chuyên nghiệp HCM

In Decal sữa có một vị trí riêng trong mảng tem nhãn cho sản phẩm, với màu nền là màu trắng ngà như sữa đặc trưng, hình ảnh sản phẩm hoặc thông tin được in trên decal sữa luôn cho hiệu quả nổi bật và dễ nhìn hơn so với màu trắng tinh của giấy thông thường.

Decal sữa là loại nhãn dán có tráng sẵn lớp keo tự dính (hay nói cách khác là dính nhờ áp lực) và được làm từ nhựa. Chính vì vậy độ bền và chống nước của tem rất cao thường được dùng trong ngành dịch vụ ăn uống, cà phê, đông lạnh… Mẫu tem Frozen có đường kính 6cm, công nghệ in offset rõ nét, thành phẩm bế theo yêu cầu.

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành.
– Thiết kế miễn phí.
– Tư vấn miễn phí.

 Ngoài ra xưởng in decal giá rẻ Kiến An Phát còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file…. In offset giá rẻ nhất.