Tại sao khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ in catalogue Kiến An Phát?

Hiện nay, In catalogue giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp là điều khách hàng nào cũng muốn hướng tới. In catalogue Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in Catalogue chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, vui vẻ niềm nở. 

Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo Kiến An Phát

Kích thước poster chuẩn – Thể hiện đẳng cấp thương hiệu

 in catalogue Kiến An Phát

Vai trò của in catalogue

Đối với các công ty, doanh nghiệp,đơn vị bán hàng thì việc đầu tư thiết kế và in catalogue là việc vô cùng quan trọng cho việc thúc đẩy doanh số bán hàng

  • Là mắt xích quang trọng cho các chiến dịch quảng cáo marketing.
  • Thúc đẩy doanh thu, doanh số bán hàng cho doanh nghiệp
  • Nâng tầm thương hiệu cho chính bản thân mình.

Các loại Catalogue được in ấn hiện nay

Cách đóng cuốn catalogue hiện nay:

Được phân loại theo kích thướt, loại giấy và cách đóng cuốn catalogue.

Catalogue đóng kim giữa

Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn nhanh, tiết kiệm chi phí. Và cũng là loại catalogue phổ biến nhất hiện nay.

– Bạn muốn bìa giấy cứng, ruột giấy cứng. Nên cọn catalogue bìa C250gsm và ruột C200gsm hoặc cả bìa và ruột đều là giấy C200gsm hoặc 250gsm

– Nếu bạn cần catalogue bìa giấy cứng và ruột giấy mỏng hơn. Chọn in catalogue bìa giấy C250gsm và ruột C150gsm

Nhược điểm: Chỉ dành cho catalogue với số trang ít. Khoảng từ 8- 60 trang là tốt nhất

Catalogue đóng lò xo

Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn nhanh, đẹp. Có thể in trên các loại giấy dày và có lợi thế là có thể có nhiều trang. Nếu các catalogue của bạn là ngành bất động sản, kiến trúc, nội thất. Nên in catalogue giấy ảnh. Rất đẹp.

Nhược điểm: Giá thành thường đắt hơn catalogue đóng kim. Không in được catalogue với số trang ít.

Catalogue dán keo nhiệt

Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn đẹp. Có thể có nhiều trang.

Nhược điểm: Giá thành thường đắt hơn catalogue đóng kim, ruột catalogue không in được trên giấy dày. Và số trang cũng không in được với số lượng ít.

Tại sao khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ in catalogue Kiến An Phát?

Với ưu thế là đơn vị có xưởng in catalogue lớn tại thị trường in ấn Tp Hồ Chí Minh, Công ty in Kiến An Phát sở hữu dàn máy in catalogue chuyên dụng hiện đại, công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu in tới khâu cắt bế thành phẩm. In catalogue Kiến An Phát chuyên nhận thiết kế in ấn những đơn hàng catalogue không giới hạn về số lượng với thời gian in nhanh nhất và chất lượng được khẳng định hơn 10.000 khách hàng tin dùng trong thời gian qua.

Khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ in catalogue Kiến An Phát:

– In catalogue với giá rẻ tại TPHCM:

Chúng tôi có kinh nghiệm tuyệt vời và cơ sở hạ tầng cao cấp có sẵn. Và đây là lý do chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ in ấn catalogue với giá thấp nhất.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để thực hiện in ấn catalogue. Và nếu bạn cần thiết kế catalogue, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

– Giao hàng đúng giờ: Chúng tôi không bao giờ đưa ra những lời hứa sai và tận tâm trong việc giao tài liệu in đúng hạn. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện giao hàng với các tùy chọn giao hàng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Bài viết liên quan