Một số mẹo thiết kế trong việc thiết kế Standee quảng cáo mà bạn chưa biết

Bất kể Standee của bạn có thiết kế thế nào, miễn là thoả mãn mục đích chính là thu hút sự chú ý của khách hàng lên nội dung thông tin ghi trên Standee.

Một số mẹo thiết kế trong việc thiết kế Standee quảng cáo mà bạn chưa biết

+Màu sắc, cố gắng sử dụng các màu sắc sáng, nổi bật, nhưng phải phù hợp với logo và nhất quán với màu sắc nhận diện thương hiệu. 1 màu sắc tốt sẽ giúp gợi nhớ cho khách hàng đến thương hiệu của bạn.

+Càng ít chữ càng tốt : bình thường mọi người sẽ không muốn mất nhiều thời gian để đọc một thông tin dài được thể hiện chi chít rối mắt trên standee, mà thay vào đó họ sẽ chú ý đến những standee nhiều màu sắc cùng chi tiết được tóm gọn trong  1 vài chữ thật dễ hiểu và trực quan đối với mọi người.

+Đặt nội dung quan trọng nhất lên vị trí trên cùng của Standee như logo, thông điệp chính…Những thứ này sẽ rớt vào tầm mắt của khách hàng đầu tiên và khiến họ chú ý

+Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.

Bên cạnh đó cụng không quên lưu ý vấn đề kích thước Các loại standee, 1 hình ảnh có độ phân giải quá thấp sẽ bị bể vỡ, nhoè hình khi phóng to lên 1 Standee kích thước lớn.

Kiến An Phát là 1 địa chỉ in ấn- nơi cung cấp dịch vụ In standee lấy liền nhằm mục đích giải quyết khó khăn liên quan đến giá cả, chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các dịch vụ thiết kế Standee nói riêng và banner nói chung. Những sản phẩm in ấn của công ty chúng tôi luôn có tính thẩm mỹ cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan