Khi tiến hành in tem phụ cũng cần lưu ý những gì về màu sắc?

In tem phụ là điều quan trọng và bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. In tem nhãn phụ thể hiện các thông tin về sản phẩm hàng hóa như tên sản phẩm, tên công ty, nguồn gốc xuất xứ, nội dung của sản phẩm đó… Tem phụ cần phải in rõ ràng về chữ,số hay hình ảnh trên tem phụ.

Kích thước tem phụ tùy chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình, tem phụ thường được các công ty in ấn lên loại giấy tự dính hoặc tem decal nhựa.

Nội dung khin In tem nhãn sản phẩm thường có thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhận chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.


Bên cạnh đó khi tiến hành in tem phụ cũng cần lưu ý những gì về màu sắc? Đối với hàng hóa đơn giản, chúng ta chỉ cần sử dụng một màu đen, nhưng cần được in rõ ràng, sắc nét. Có thể tích hợp với mã vạch để truy xuất nguồn gốc hàng hóa dễ dàng, nhập kho, nhập dữ liệu, thông tin sản phẩm vào phần mềm bằng máy quét mã vạch chuyên dụng. Hàng hóa cao cấp hơn có thể làm đẹp bằng một hay hai màu, tuy nhiên không nên làm quá nhiều màu gây rối mắt và ảnh hưởng,lu mờ tới hình ảnh của tem nhãn sản phẩm chính.

Hiện nay công ty in ấn Kiến An Phát đang là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp, công ty. Bởi sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc thiết kế và tiến hành in ấn. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn giấy decal, kích thước, hình dáng tem nhãn sao cho hợp lý nhất để giảm thiểu được những chi phí không đáng có từ doanh nghiệp.