Thông tin đặt in poster lấy liền

Chúng tôi sử dụng hệ thống máy in phun cao cấp của Nhật Bản có độ phân giải cao, mực in siêu bền cho các sản phẩm in poster lấy liền trên chất liệu PP và film backlist. sử dụng hệ thống máy in bạt khổ lớn của Đài Loan cùng nguyên vật liệu chính hãng nên cho ra sản phẩm có độ sắc nét cao, bền màu và sử dụng được lâu dài khi dùng sản phẩm đúng với điều kiện cho phép của vật liệu.

Thông tin đặt in poster lấy liền

Thông tin đặt in poster lấy liền

Kích thước poster thông dụng
Để giá thành sản phẩm không bị cao thường các nhà thiết kế lựa chọn khổ lớn nhưng được chia đều trên khổ giấy có sẵn để không bị lãng phí giấy thừa dẫn đến giá thành bị đội lên và họ thường thiết kế poster trong khổ: A3, A2 (ngang hoặc dọc) 

Công nghệ in poster
In poster thường được in bằng công nghệ in ofset để sản phẩm được đẹp và in poster giá rẻ hơn và nhanh hơn, thời gian thực hiện từ 2 đến 3 ngày cho một đơn hàng.

Báo giá in poster
Khách hàng sẽ nhận được báo giá in poster chính xác ngay sau khi gửi thiết kế poster cùng số lượng in 

Chất liệu in poster
Với số lượng ít thì in poster thường được in bằng chất liệu in decan PP có lớp keo sẵn để dán. Với số lượng nhiều thường được in trên giấy Couche, hoặc Ivory và được cán nilon bóng hoặc mờ trên bề mặt vừa bảo vệ vừa làm sản phẩm thêm đẹp.