Các loại in decal giá rẻ thông dụng

Decal là vật liệu không thể thiếu trong quảng cáo, được sử dụng để in ấn các hình ảnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Sau khi in ấn hình ảnh, decal có thể được dán lên bề mặt tòa nhà, biển quảng cáo ngoài trời, xe hơi,… Tùy vào nhu cầu sử dụng hay vị trí quảng cáo để lựa chọn loại decal phù hợp: in decal sữa, decal lưới, decal trong, decal mờ…

Các loại in decal giá rẻ thông dụng

Các loại in decal giá rẻ thông dụng

Decal trong: là loại in decal làm bằng nhựa trong suốt, phía sau có phủ 1 lớp keo, chuyên được sử dụng để dán lên các mặt kính hay thủy tinh. Decal trong có thể được in UV hay in Kỹ Thuật Số tùy theo nhu cầu sử dụng.

Decal sữa, decal nhựa: là loại decal có màu trắng sữa, sử dụng mực dầu, chống nước. Điểm mạnh khi in decal sữa hay decal nhựa là hình ảnh sắc nét và bền màu. Decal sữa có thể dán trên tường, trên kính để trang trí, hay dán trên các loại chất liệu khác như gỗ, Alu, Mica… Decal sữa có thể dán ngoài trời, chịu được nắng mưa hay nhiệt độ cao.

Decal giấy: là 1 lớp giấy phía sau có phủ keo, được ứng dụng để in tem nhãn Offset hay in Kỹ Thuật Số dùng để dán lên ly, hộp hay các sản phẩm quảng cáo khác.

Dịch vụ In decal giá rẻ ở TPHCM của Kiến An Phát luôn là phương án quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả cao mà doanh nghiệp yêu chuộng.