Quy trình in PP của KAP

Giấy PP và tấm format là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn. In PP bồi format là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu PP bằng công nghệ in phun kỹ thuật số với mọi khổ in PP lấy liền thông dụng nhất. Ngay sau đó sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cánmàng mờ nếu có yêu cầu) để tránh xây xước bề mặt được in ấn.

Quy trình in PP của KAP

Quy trình in PP của KAP

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình in PP cho quý khách:

•    Bước 1: Quý khách thông qua thông tin liên lạc ở cuối trang để liên hệ chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đặt file in. Nếu mới chỉ có ý tưởng. Hãy đến địa chỉ công ty và liên hệ với phòng thiết kế để chúng tôi hỗ trợ bạn với chi phí hợp lý.
•    Bước 2: Đội ngũ thiết kế sau khi nhận file hoặc thiết kế xong sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận và gửi file qua bộ phận in ấn. Trong bước này nhân viên sẽ hỏi quý khách có nhu cầu cán bóng hay cán mờ.
•    Bước 3: Nhân viên in ấn sẽ vận hành hệ thống máy in và tiến hành in. Đảm bảo không bị lỗi hoặc thiếu màu trong quá trình in.
•    Bước 4: Sau khi bản in khô, nhân viên sẽ gia công cán màng. Sản phẩm cán màng yêu cầu phải đúng chất lượng. Đặc biệt, những bản in pp cán bóng không được nổi bong bóng hoặc đường lằn lên.
•    Bước 5: Nhân viên kế toán sẽ đánh giá chất lượng và giao hàng. Đồng thời thanh toán hóa đơn. Quý khách hàng có thể chọn thanh toán trả trước hay trả sau đều được.

Bài viết liên quan

 • Chọn In tờ rơi của công ty KAP

  Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có nền kinh tế sôi động và phát triển bậc nhất tại Việt Nam, chính vì thế mà các loại hình quảng cáo tại đây cũng vô cùng đa dạng và nổi bật. Một trong những hình thức đó chính là in tờ rơi, […]

 • Quy trình in standee hình người tại Kiến An Phát

  Standee khung sắt được sử dụng rộng rãi bởi tính năng thông dụng của nó: nhỏ gọn dễ di chuyển, hình ảnh bắt mắt thể hiện đầy đủ nội dung muốn quảng cáo In Standee hình người được cấu tạo gồm: standee khung sắt , standee cản gió, standee sắt tự chế, chân standee khung […]

 • In tem nhãn decal, nhãn sản phẩm giá tốt

  Tem nhãn sản phẩm ngày nay đã không còn gì xa lạ với chúng ta. Với sự tiện dụng bởi lớp keo dán có thể bám vào hầu hết các chất liệu khác nhau, cùng giá trị truyền thông – quảng bá rộng rãi, in tem nhãn decal đã trở nên phổ biến trong rất nhiều lĩnh […]

 • Ưu điểm in standee hình người tại Kiến An Phát

  Standee thường được mọi người là kệ X. Nó được mọi người ưa dùng để quảng cáo vì đây là loại hình quảng cáo có tính gọn nhẹ, dễ xử lí và di chuyển mang theo so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Đặc biệt là tính hiệu quả của in Standee hình […]