Quy trình in PP của KAP

Giấy PP và tấm format là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn. In PP bồi format là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu PP bằng công nghệ in phun kỹ thuật số với mọi khổ in PP lấy liền thông dụng nhất. Ngay sau đó sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cánmàng mờ nếu có yêu cầu) để tránh xây xước bề mặt được in ấn.

Quy trình in PP của KAP

Quy trình in PP của KAP

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình in PP cho quý khách:

•    Bước 1: Quý khách thông qua thông tin liên lạc ở cuối trang để liên hệ chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đặt file in. Nếu mới chỉ có ý tưởng. Hãy đến địa chỉ công ty và liên hệ với phòng thiết kế để chúng tôi hỗ trợ bạn với chi phí hợp lý.
•    Bước 2: Đội ngũ thiết kế sau khi nhận file hoặc thiết kế xong sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận và gửi file qua bộ phận in ấn. Trong bước này nhân viên sẽ hỏi quý khách có nhu cầu cán bóng hay cán mờ.
•    Bước 3: Nhân viên in ấn sẽ vận hành hệ thống máy in và tiến hành in. Đảm bảo không bị lỗi hoặc thiếu màu trong quá trình in.
•    Bước 4: Sau khi bản in khô, nhân viên sẽ gia công cán màng. Sản phẩm cán màng yêu cầu phải đúng chất lượng. Đặc biệt, những bản in pp cán bóng không được nổi bong bóng hoặc đường lằn lên.
•    Bước 5: Nhân viên kế toán sẽ đánh giá chất lượng và giao hàng. Đồng thời thanh toán hóa đơn. Quý khách hàng có thể chọn thanh toán trả trước hay trả sau đều được.

Bài viết liên quan

 • Chọn in tờ rơi giá rẻ tại KAP

  Ngoài các dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp, chúng tôi còn nhận in card visit cao cấp, in name card cao cấp, in danh thiếp cao cấp, các loại thiệp mời – thiệp mừng cao cấp, in Catalogue, in logo, in các loại nhãn mác hàng hóa cao cấp, làm phong bì, in lịch […]

 • Quy cách in poster lấy liền quảng cáo

  Sản phẩm In poster lấy liền là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ ở những nơi công cộng, đông người nhằm tăng hiệu quả trong các chiến lược tiếp thị, PR của doanh nghiệp đưa hình ảnh của công ty […]

 • Chọn in name card bằng giấy mỹ thuật

  Những sản phẩm in name card nhanh là vô cùng cần thiết để những người mới quen, những đối tác quan trọng có cơ hội hiểu rõ về nhau hơn. Nhờ có name card mà việc lưu giữ thông tin cá nhân được nhanh chóng và thuận tiện. Trên sản phẩm này có đầy đủ […]

 • In Standee giá rẻ bằng nhựa tại Kiến An Phát

  Hồ chí minh là một nơi rộng lớn, doanh nghiệp dịch vụ in standee giá rẻ phát triển khắp mọi nơi. Bạn phải phân vân chọn đối tác in ấn trên internet, hoặc tìm kiếm khắp các quận. Thật vất vả và áp lực khi bạn được sếp giao nhiệm vụ đi đặt in. Vậy […]