In Standee giá rẻ bằng nhựa tại Kiến An Phát

Hồ chí minh là một nơi rộng lớn, doanh nghiệp dịch vụ in standee giá rẻ phát triển khắp mọi nơi. Bạn phải phân vân chọn đối tác in ấn trên internet, hoặc tìm kiếm khắp các quận. Thật vất vả và áp lực khi bạn được sếp giao nhiệm vụ đi đặt in. Vậy in standee ở đâu tốt nhất.

In Standee giá rẻ bằng nhựa tại Kiến An Phát

In Standee giá rẻ bằng nhựa tại Kiến An Phát

Bạn muốn cất giữ standee cho các lần sử dụng sau, chỉ cần gấp gọn standee lại, bảo quản trong túi đựng standee được bán kèm.

Chất lượng standee đảm bảo

Được sản xuất từ nhựa PVC hoặc kim loại, phổ biến là nhôm, có các tính năng như có thể gấp gọn để lưu giữ, tăng giảm kích thước (đối với một số loại standee cao cấp).
Poster là sản phẩm in ấn trên nhiều chất liệu, mỗi chất liệu sẽ phù hợp với môi trường sử dụng, thời gian sử dụng, cách thức sử dụng. Đó là PP, hiflex, decal.
Nếu bạn muốn tấm poster có chất lượng in ấn tốt, dùng dán kính hay dán tường thì có thể dùng chất liệu decal. Nếu bạn muốn treo hay căng poster sử dụng ngoài trời thì nên dùng hiflex vì nó không dễ bị rách hay dãn khi kéo căng. Nếu muốn sử dụng trong khoảng thời gian ngắn, ưu tiên sử dụng trong nhà thì nên chọn PP.