Chọn in name card bằng giấy mỹ thuật

Những sản phẩm in name card nhanh là vô cùng cần thiết để những người mới quen, những đối tác quan trọng có cơ hội hiểu rõ về nhau hơn. Nhờ có name card mà việc lưu giữ thông tin cá nhân được nhanh chóng và thuận tiện. Trên sản phẩm này có đầy đủ các thông tin như họ tên, vị trí công tác, tên đơn vị công tác và cả địa chỉ, số điện thoại, email…của người dùng.

Chọn in name card bằng giấy mỹ thuật

Chọn in name card bằng giấy mỹ thuật

In danh thiếp giấy mỹ thuật là dòng sản phẩm danh thiếp cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao. Được thiết kế độc đáo, hoa mỹ và in danh thiếp giấy mỹ thuật thường được gia công thành phẩm bế nổi, bế chìm, ép kim, phủ uv định hình … tùy theo yêu cầu của từng Khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối tất cả các mặt hàng giấy mỹ thuật cao cấp, giấy mỹ thuật có gân, giấy mỹ thuật không gân, giấy mỹ thuật ánh kim, giấy dán tường mỹ thuật, giấy công nghiệp chất lượng cao như giấy Couche, Duplex, Ivory, Light Weight Coated… phục vụ cho nhu cầu in mỹ thuật, in ấn offset, in công nghiệp, in name card, làm nhãn, in brochure, in catalogue, làm bao bì, làm hộp và các loại giấy chuyên dụng khác.

Kiến An Phát là đơn vị tiên phong đầu tư hệ thống máy in nhanh offset để phục vụ cho việc in ấn trên chất liệu giấy mỹ thuật như: in name card giá rẻ giấy mỹ thuật, in thiệp giấy mỹ thuật, in bao thư giấy mỹ thuật…