Một số tiêu chí cơ bản mà bạn có thể dựa vào để kiểm chứng chất lượng của xưởng in

Hiện nay đang có một xu hướng lan truyền rộng rãi trong việc thiết kế card visit. Đó là các doanh nghiệp, cá nhân đang đơn giản hóa việc thiết kế và in ấn card visit bằng cách là giao việc làm này cho các cửa hàng in hoặc các công ty in ấn một cách bất cẩn và không chú ý nhiều lắm được nội dung cũng như cách thức trình bày. Chính điều này đã khiến cho sản phẩm sau khi in ấn đạt chất lượng không cao,  card visit không đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mĩ, cũng như không tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Chính vì vậy, để thiết kế và In card visit nhanh bắt mắt và được nhiều khách hàng chú ý, bạn hãy tham khảo một số thông tin cơ bản trước khi thiết kế một card visit.

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng của một xưởng in, nhưng có một số tiêu chí cơ bản mà bạn có thể dựa vào để kiểm chứng chất lượng của xưởng in.

=Thứ nhất, xem sản phẩm mẫu. Mặc dù những sản phẩm được dùng làm mẫu luôn được in rất cẩn thận, tỉ mỉ nhưng sẽ không thể nào che hết được những khuyết điểm. Chính vì vậy, bạn có thể yêu cầu xưởng in cho xem sản phẩm mẫu để đánh giá được khả năng của đơn vị in ấn name card.

=Thứ hai, giá thành các dịch vụ. Không phải cứ giá cao là chất lượng sản phẩm cũng cao. Bởi hầu như mức giá in name card trên thị trường đều có mặt bằng chung. Bạn có thể tham khảo giá ở nhiều nơi để biết được đâu mới là mức giá phù hợp đối với loại name card mà bạn đang muốn in.

= Thứ ba, các điều khoản về quyền lợi khách hàng. Đây là yếu tố cho thấy uy tín của xưởng in mà bạn đang tham khảo. Thông thường, các xưởng in uy tín sẽ chịu trách nhiệm  về chất lượng thành phẩm sau in, nếu xảy ra lỗi hoặc không đúng với yêu cầu của bạn thì họ sẽ phải in lại. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn khi in số lượng lớn hoặc hỗ trợ phí giao sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế dịch vụ in card visit nhanh mới theo đúng ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit của khách hàng đã có sẵn sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Để đảm bảo cho chất lượng in ấn được đẹp mắt và sắc nét như mong muốn của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những thiết kế mang đậm xu thế hiện nay và tinh tế trong từng họa tiết đến nội sẽ chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và sản phẩm tốt nhất có bản sắc riêng, tạo dấu ấn riêng so với các đối thủ cạnh tranh khác và chất lượng hàng đầu.

Bài viết liên quan