Vật phẩm hỗ trợ trưng bày poster là standee có sự đa dạng về chất liệu, kích thước và màu sắc

Standee là sản phẩm được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay…Standee cuốn là vật tư quảng cáo được nhiều người lựa chọn để tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời, ưu điểm rất chắc chắn, bền đẹp và cơ động, giá cả vừa phải nên được nhiều người ưa thích sản phẩm

Standee có nhiều kích thước khác nhau, chúng có thể được tháo lắp dễ dàng, khi dùng xong có thể xếp lại gọn lại để đỡ tốn diện tích.  Các loại standee có trọng lượng nhẹ, một người có thể mang đi thuận tiện. Khung standee có thể sử dụng nhiều lần. Bạn chỉ cần thiết kế và in nội dung standee mới.

Nhằm thuận tiện cho quan sát, cả kích thước poster lẫn kích thước của standee đều được sử dung theo chuẩn, thông thường là 0.6 x 1.8m, lớn hơn một chút là 0.8 x 1.8m; ngoài ra chiều cao (dài) có thể lên đến 2m, trong trường hợp này sẽ sử dụng standee thay đổi kích thước.
Vật phẩm hỗ trợ trưng bày poster là standee có sự đa dạng về chất liệu, kích thước và màu sắc: bao gồm những loại cơ bản

+Standee không thay đổi kích thước
+Standee thay đổi kích thước
+Standee nhôm cao cấp: vừa có loại thay đổi kích thước và không thay đổi kích thước; màu bạc trắng sang trọng

Hình ảnh In standee lấy liền với mực nước đảm bảo độ tươi màu sắc, tỷ lệ chính xác so với bản thiết kế đặt in cao, đối với các poster yêu cầu chính xác về màu sắc với sản phẩm, thiết bị thì mực nước cho in PP là lựa chọn hàng đầu.

Khi đến với Kiến An Phát, tất cả các khách hàng khi đặt in standee đều sẽ được hỗ trợ miễn phí thiết kế. Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực cho ra đời những sản phẩm in ấn chất lượng cao giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp standee đạt chuẩn chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất.