Dịch vụ in băng rôn chất lượng KAP

Băng rôn (tiếng anh gọi là Bandroll) là một sản phẩm của ngành in ấn mà trên đó biểu đạt các thông tin. khẩu hiệu, khuyến mãi, sự kiện,… In băng rôn giá rẻ thường được làm bằng chất liệu Hiflex hoặc PP có màu trắng sữa và được qua các máy in phun trực tiếp để cho các các tấm băng rôn kích thước khác nhau theo từng yêu cầu thiết kế và tiếp thị.

Dịch vụ in băng rôn chất lượng KAP

Dịch vụ in băng rôn chất lượng KAP

Là đơn vị in ấn các ấn phẩm quảng cáo chất lượng, in băng rôn tại Công ty in ấn Kiến An Phát chính là giải pháp hàng đầu để bạn có được những tấm băng rôn quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm dịch vụ của mình.

In băng rôn tại Kiến An Phát đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về các loại băng rôn khác nhau, máy in kĩ thuật số khổ lớn hiện đại, với nhiều chất liệu đa dạng như simily, hiflex, hiflex lưới…

Tốc độ in băng rôn lấy liền rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo được hình ảnh đẹp, bền màu, có thể an tâm sử dụng băng rôn dưới điều kiện tự nhiên. Chúng tôi chính là đối tác tin cậy của hàng trăm công ty kinh doanh, thương mại, quảng cáo trong ngoài thành phố, đáp ứng được nhu cầu quảng cáo đang ngày càng lớn của khách hàng.